Tin tức

Liên kếtThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 527

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2087

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1598652

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh học sinh khối 5 trường Tiểu học Hòa Khương

Thứ bảy - 21/05/2022 16:59
Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh học sinh khối 5 trường Tiểu học Hòa Khương

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh học sinh khối 5 trường Tiểu học Hòa Khương

Nghe, Nói, Đọc và Viết bằng Tiếng Anh, đặc biệt là phát triển kĩ năng Nói. Và từ đó, giúp học sinh say mê học tập Tiếng Anh một cách tích cực, chủ động. Chương trình hoạt động của Câu lạc bộ vừa sức với khả năng của học sinh. Chiều ngày 21/05/2022, tại Trường Tiểu học Hòa Khương đã diễn ra buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh định kì. Buổi sinh hoạt đã bộc lộ tài năng, sự sáng tạo và khả năng giao tiếp tự tin của các em học sinh bằng Tiếng Anh.
Là Câu lạc bộ thu hút nhiều học sinh tham gia vào các hoạt động sử dụng ngoại ngữ Tiếng Anh, môi trường tốt để học sinh được thực hành và nâng cao các kĩ năng sinh theo từng khối lớp, từng chủ điểm của các hoạt động, luôn gần gũi với đời sống xung quanh, bám sát chương trình học chính khóa và thường xuyên có sự thay đổi, cải tiến các hoạt động; luôn có sự lồng ghép hợp lý giữa hoạt động học tập, rèn luyện, bồi dưỡng, vui chơi lành mạnh, giao lưu văn hoá văn nghệ giữa các khối lớp để buổi sinh hoạt câu lạc bộ không bị nhàm chán, tăng thêm phần sinh động, hấp dẫn.


   Buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Tiếng Anh đã thực sự tạo được sân chơi bổ ích, lí thú: Vừa củng cố, nâng cao kiến thức, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo vừa rèn luyện được kĩ năng sống, niềm đam mê yêu thích Tiếng Anh cho các em học sinh.


            Đến tham dự, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng - đã nhấn mạnh:Câu lạc bộ Tiếng Anh là một loại hình hoạt động giúp học sinh phát huy được năng lực sử dụng tiếng Anh một cách tích cực và tự nhiên. Thông qua các hoạt động, học sinh sẽ phát triển được tư duy sáng tạo, khả năng trình bày quan điểm, khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách chủ động, sáng tạo. Từ đó nâng cao hiệu quả học tập bộ môn của học sinh, góp phần bồi dưỡng kiến thức, năng lực và phẩm chất cho học.
           


Tác giả bài viết: Ban giám hiệu

Nguồn tin: Ban giám hiệu nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường

    I. Giới thiệu:  Trường Tiểu học Hòa Khương - Địa chỉ      : Thôn Hương Lam, Xã Hòa Khương, Huyện Hòa Vang,                       Thành phố Đà Nẵng. - Điện...

Thời khóa biểu

Tài liệu

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên

Clip

Trường Tiểu học Hòa Khương
Email : thhoakhuong1hv@gmail.com
Website: thhoakhuong-hoavang.edu.vn
số điện thoại: 05113780042
    Địa chỉ : Thôn Hương Lam, Xã Hòa Khương, Hòa Vang, TP Đà Nẵng