Đại hội công đoàn, lần thứ XII Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 17/8/2017, Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Khương đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Tâm - UVBTV Liên Đoàn Lao động huyện Hòa vang. Đại hội có 33 đoàn viên Công đoàn Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Ngô Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo tình hình hoạt Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017. Báo cáo nêu rõ, trong nhiệm kỳ 2012 - 2017 Công đoàn nhà trường đã bám sát nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, phát huy vai trò chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA KHƯƠNG

LẦN THỨ XII, NHIỆM KÌ 2017 – 2022

---------------------

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Ngô Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo tình hình hoạt Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017. Báo cáo nêu rõ, trong nhiệm kỳ 2012 - 2017 Công đoàn nhà trường đã bám sát nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, phát huy vai trò chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; đảm bảo công khai - dân chủ - công bằng, ổn định tư tưởng và đời sống Đoàn viên trong đơn vị; đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, xây dựng các phong trào thi đua lao động sôi nổi, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị CB-CC, xây dựng Công đoàn nhà trường vững mạnh về mọi mặt.

Đoàn Chủ Tịch điều hành Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, BCH Công đoàn phấn đấu 100% đoàn viên thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách theo đúng pháp luật, cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Đại hội cũng đã tập trung thảo luận, bàn bạc các vấn đề trọng tâm nhằm xây dựng Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ mới.
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Tâm - đã đánh giá, ghi nhận những nỗ lực của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, góp phần hoàn thành kế hoạch năm học đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ tới phấn đấu: Tất cả đoàn viên công đoàn được đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công đoàn; Công đoàn  đạt vững mạnh xuất sắc. Thực hiện tốt công tác tham gia xây dựng Đảng, chú trọng đến công tác chuyên môn nghiệp vụ, chăm lo đời sống cho Đoàn viên.
Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022
Đại hội đã bầu 5 đồng chí có đủ năng lực vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới. Tại Đại hội BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt, hứa trước Đại hội sẽ nỗ lực hết sức mình để công tác Công đoàn có những đóng góp hiệu quả hơn nữa vào hoạt động chuyên môn của đơn vị.
Đại hội đã thành công tốt đẹp và tin tưởng rằng dưới sự phối hợp nhịp nhàng của tổ chức Công đoàn với nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Nhà trường và Đại hội Công đoàn góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường.

Nguyễn Văn Thế

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn thế