Hội nghị sơ kết học kì 1 năm học 2021-2022

Vào lúc 8 giờ ngày 21 tháng 1 năm 2022, Hội đồng sư phạm trường tiểu học Hòa Khương tiến hành hội nghị sơ kết học kì 1 & triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kì 2 năm học 2021-2022
Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp các em học sinh phải học trực tuyến thế nhưng cùng với sự nổ lực không ngừng của các thầy cô giáo và sự quyết tâm chinh phục tri thức mới của các em học sinh học, thầy và trò trường tiểu học Hòa Khương đem lại những kết quả học tập rất đáng khen ngợi ở các khối lớp. Điển hình như là môn Toán ở khối 2 có hơn 70% các em hoàn thành tốt, khối lớp 4 cũng như vậy. Quả thật đây là một thành tích rất đáng mừng. Bên cạnh đó vẫn còn một số em vẫn chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Hi vọng rằng qua học kì 2 này, thầy trò trường tiểu học Hòa Khương sẽ cố gắng hơn nữa để giữ vững thành tích học tập và khắc phục những thiếu xót trong học kì 1.

Nguồn tin: Ban giám hiệu nhà trường