Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2015

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Sở giáo dục đào tạo Thành phố Đà Nẵng về việc Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời"Chung tay xây dựng thư viện thường xuyên đọc nhiều sách hay" .Trường tiểu học Hòa Khương đã tổ chức ngày hội đọc sách dưới cờ. Thay mặt ban giám hiệu, cô Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường nói chuyện với các em về ý nghĩa của ngày hội đọc sách, cũng trong giờ chào cờ này, cô Nguyễn Kiều Đan Tâm - NV thư viện đã giới thiệu với các em tác phẩm hay và có giá trị giáo viên và học sinh được đọc các tác phẩm hay và ý nghĩa Tất cả bạn đọc đều vui vẻ, hồ hởi tham gia đọc sách trong ngày Hội.
Các hình ảnh tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2015 " Chung tay xây dựng thư viện thường xuyên đọc nhiều sách hay"

Tác giả bài viết: Đan Tâm