Kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Trong không khí hân hoan của cả nước vào sáng ngày 17 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Hòa Khương tổ chức kỉ niệm 36năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về tham dự có các đại biểu của Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, xã, thôn, ban đại diện cha mẹ học sinh.tham gia đầy đủ Đây là dịp để các thầy cô giáo đang công tác tại trường, các thầy cô đã nghỉ hưu của trường trao đổi tâm tư, tình cảm của mình.
Trong không khí hân hoan của cả nước vào sáng ngày 17 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Hòa Khương tổ chức kỉ niệm 36năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về tham dự có các đại biểu của  Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, xã, thôn, ban đại diện cha mẹ học sinh.tham gia đầy đủ Đây là dịp để các thầy cô giáo đang công tác tại trường, các thầy cô đã nghỉ hưu của trường trao đổi tâm tư, tình cảm của mình.