Lễ tổng kết năm học 2022-2023

Sáng ngày 24/05/2023, trong không khí phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, Trường Tiểu học Hòa Khương long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023. Nhằm đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của nhà trường.

Một năm học khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động, lý thú, những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm. Tất cả đã trở thành ký ức của thầy và trò.

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường. Thầy Nguyễn Nhơn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023.

Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò trường TH Hòa Khương đã được tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua.

Vậy là một năm học đã kết thúc, chúc mừng các em học sinh đã làm nên năm học 2022 – 2023 đầy thành công. Còn bây giờ, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ ngày hôm nay nhé!