Ngày chủ nhật làm vệ sinh môi trường

Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2014. Trường Tiểu học Hòa Khương tổ chức buổi vệ sinh môi trường . Tất cả thầy cô giáo và các em học sinh khối 4 và 5 tập trung tham gia đầy đủ. Dưới sự hướng dẫn các thầy cô giáo chủ nhiệm các em đã thực hiện lao động vệ sinh hăng say và nhiệt tình đem lại hiệu quả cao, làm nét đẹp quang cảnh sư phạm Trường Tiểu học Hòa Khương ngày càng “xanh-sạch- đẹp’’ và rạng rỡ thêm.
Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2014. Trường Tiểu học Hòa Khương tổ chức buổi vệ sinh môi trường . Tất cả thầy cô giáo và các em học sinh khối 4 và 5 tập trung tham  gia đầy đủ. Dưới sự hướng dẫn các thầy cô giáo chủ nhiệm các em đã thực hiện lao động vệ sinh hăng say và nhiệt tình đem lại hiệu quả cao, làm nét đẹp quang cảnh sư phạm Trường Tiểu học Hòa Khương ngày càng “xanh-sạch- đẹp’’ và  rạng rỡ thêm.

Một số hinh ảnh CB-GV-NV tham gia làm vệ sinh môi trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Nhơn