Văn nghệ chào mừng ngày giải phóng quê hương

Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mac đêm văn nghệ

Hội diễn văn nghệ “Chào mừng ngày giải phóng quê hương” 19h, ngày 22 tháng 3 năm 2014 thầy và trò trường Tiểu học Hòa Khương tổ chức đêm diễn văn nghệ với chủ đề “ Chào mừng ngày giải phóng quê hương”. Trong đêm văn nghệ có các tiết mục của học sinh và giáo viên được đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng đủ màu sắc trang phục. Nhờ đó đã thu hút đông đảo quý đại biểu, phụ huynh và người dân đến xem.

Hội diễn văn nghệ “Chào mừng ngày giải phóng quê hương”

19h, ngày 22 tháng 3 năm 2014 thầy và trò trường Tiểu học Hòa Khương  tổ chức đêm diễn văn nghệ với chủ đề “ Chào mừng ngày giải phóng quê hương”. Trong đêm văn nghệ có các tiết mục của học sinh và giáo viên được đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng đủ màu sắc trang phục. Nhờ đó đã thu hút đông đảo quý đại biểu, phụ huynh và người dân đến xem.
Một số hình ảnh trong đễm diễn:

Tác giả bài viết: Ngô Minh Đức