Hành trình đến với địa chỉ đỏ và Lễ kết nạp đội viên của Trường tiểu học Hòa Khương

Nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023). Được sử chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 04/03/2023 Chi đoàn kết hợp cùng Liên đội tổ chức hành quân về địa chỉ đỏ Bia chiến tích Gò Hà, xã Hoà Khương và dâng hương tưởng niệm.

Liên đội kết hợp tiến hành Lễ kết nạp đội viên mới cho học sinh khối lớp 3 năm học 2022 - 2023. Lễ kết nạp được diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm với sự phấn khởi xen lẫn tự hào của các em học sinh khối 3.