Lễ "Tri ân và trưởng thành" cho học sinh Khối 5 Trường tiểu học Hòa Khương năm học 2022-2023

Chiều ngày 23/5/2023, trường TH Hòa Khương tổ chức “Lễ Hoàn thành chương trình tiểu học” cho học sinh khối 5 năm học 2022-2023. Đây là hoạt động thể hiện sự trưởng thành về tình cảm và nhận thức của học sinh lớp 5 của năm cuối bậc Tiểu học.
Khi những chùm phượng vĩ nở rộ, tiếng ve râm ran trong những vòm lá. Ấy cũng là lúc mùa hè đã về, mùa hè với các em học sinh là những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn sau cả một năm học vất vả. Nhưng với những em học sinh lớp 5 thì thật khác, đây là mùa của chia tay, xa thầy cô, xa mái trường và xa bạn bè thân yêu đã gắn bó 5 năm học qua để chuẩn bị bước vào một bậc học mới, một ngôi trường mới.
                                     Hát múa Vui đến trường của học sinh lớp 5/2

Tiết mục hát của Giáo viên và Học sinh

Thầy Nguyễn Nhơn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại diện học sinh cuối cấp phát biểu cảm nghĩ, tri ân Thầy cô

Đại diện học sinh tặng hoa cho thầy cô và lãnh đạo nhà trường

Để có được thành công như ngày hôm nay bên cạnh đó là tình yêu thương, là sự tâm huyết của các thầy, các cô đó chính là những nỗ lực, cố gắng hết mình trong học tập. Giờ đây các em phải chia tay với mái trường tiểu học Hòa Khương thân yêu. 5 năm học tiểu học là những bước khởi đầu vững chắc giúp các em có một tương lai vững bền.
Chúc các em HS khối 5 luôn đạt kết quả cao trên con đường lĩnh hội tri thức phía trước và luôn nhớ về thầy cô cùng mái trường TH HK thân yêu.