Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Sáng nay ngày 26.10.2020 Liên đội tổ chức Ngày hội tuyên truyền môi trường phân loại rác thải, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường
Nhằm Triển khai thực hiện chủ đề năm học 2020 “Năm môi trường, trật tự đô thị, cải cách hành chính”, tiếp tục nâng cho chất lượng từng tiêu chí về xây dựng “Trường học xanh” đối với cấp tiểu học đồng thời tạo nguồn lực thí điểm xây dựng “Trường học xanh" đôi với bậc mầm non. Và nâng cao nhận thức cho giáo viên, học sinh về vai trò giáo dục môi trường, lồng ghép trong sinh hoạt nhà trường về trang bị kỹ năng, kiến thức và xây dựng thói quen ứng xử tích cực với môi trường. Liên đội trường tiểu học Hòa Khương, tổ chức "Ngày hội tuyên truyền môi trường phân loại rác thải, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường".