Tin tức

Liên kếtChuyên đề dạy học Tiếng Anh theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh - Năm học 2022-2023

Chuyên đề dạy học Tiếng Anh theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh - Năm học 2022-2023

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) Chủ đề “Tự hào và khát vọng”. Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2022 trường Tiểu học Hòa Khương tổ chức Chuyên đề “Dạy học Tiếng Anh theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh” năm học 2022-2023.

Xem tiếp...

Lễ trưởng thành và tri ân thầy cô - Năm học 2021-2022

Chủ nhật - 12/06/2022 08:25
Lễ trưởng thành và tri ân thầy cô - Năm học 2021-2022

Lễ trưởng thành và tri ân thầy cô - Năm học 2021-2022

Vậy là 5 năm học đã trôi qua, kể từ lần đầu tiên các em được bước chân vào cánh cổng to lớn của ngôi trường Tiểu học Hòa Khương với biết bao ngỡ ngàng, bâng khuâng xen lẫn niềm vui và sự hồi hộp trong trái tim khi nghe tiếng trống trường vang lên rộn rã, thôi thúc các em bước vào lớp học. Các em đã nhận được sự yêu thương, nhiệt tình, ân cần bảo bọc, dạy dỗ một cách tận tâm, đầy nhiệt huyết như những người Cha, người Mẹ thứ hai của các con
Nhằm bày tỏ những dòng cảm xúc của các em sau 5 năm được học ở dưới mái trường thân yêu, đồng thời để chia sẻ biết bao nhiêu kỷ niệm  mà chúng em không thể nào quên.
Sáng ngày 10/6/2022, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh của khối lớp 5 cùng các thầy cô giáo vui mừng tổ chức “Lễ trưởng thành và tri ân thầy cô” Niên khóa 2017- 2022, cho 97 em học sinh khối lớp 5 của nhà trường tham gia.

Tham dự buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Nhơn - Hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu tổng kết 5 năm học ở trường của các em học sinh lớp 5: Chúc mừng tất cả các em học sinh đã hoàn thành quá trình học tập của mình dưới mái trường Tiểu học Hòa Khương thân yêu này. Đồng thời, thầy căn dặn các em học sinh hãy chăm chỉ rèn luyện, chăm chỉ học tập, xây dựng nếp sống văn minh, phù hợp với truyền thống văn hoá của dân tộc và quê hương; chủ động sáng tạo trong học tập, tích cực rèn luyện nâng cao sức khoẻ phấn đấu trở thành những công dân phát triển toàn diện cả đức, trí, thể, mỹ, để trưởng thành bay cao, bay xa.

Đáp lại tình cảm đó, em Phạm Gia Hân - lớp 5/1, thay mặt cho các bạn học sinh khối lớp 5 của trường đã lên chia sẻ những tình cảm, những cảm xúc chân thành nhất của các em, thay cho lời tri ân tới các thầy cô giáo khi sắp phải rời xa mái trường, bè bạn, xa vòng tay trìu mến, ấm áp của thầy cô.
Các em có được những thành tích như ngày hôm nay, có được sự trưởng thành và có được cả sự hiểu biết về xã hội cũng như kiến thức, không thể không kể đến công lao to lớn của các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy các em, đặc biệt là các thầy cô giáo chủ nhiệm khối lớp 5. Để tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các thầy, các cô, các em đã gửi tới các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 5 những bó hoa tươi thắm nhất.


Vậy là một mùa hè nữa lại về với các em, ánh nắng vàng đã ngập tràn khắp sân trường, len lỏi trong từng vòm cây, kẽ lá, thắp bừng lên màu đỏ của hoa phượng thân thương như đốt cháy trong chúng ta bao niềm luyến tiếc.
Chúc các em học sinh dù đi bất cứ nơi đâu cũng luôn cố gắng học tập, tu dưỡng để không phụ tấm lòng yêu thương, sự tin tưởng mà thầy cô, cha mẹ giành cho. Mai này, khi đã đủ tự tin một mình bước đi trong cuộc sống, khi nhìn lại các em sẽ không quên nơi đây, mái trường đã cho các em được lớn lên và trưởng thành.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Vân

Nguồn tin: nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường

    I. Giới thiệu:  Trường Tiểu học Hòa Khương - Địa chỉ      : Thôn Hương Lam, Xã Hòa Khương, Huyện Hòa Vang,                       Thành phố Đà Nẵng. - Điện...

Thời khóa biểu

Tài liệu

Clip

Trường Tiểu học Hòa Khương
Email : thhoakhuong1hv@gmail.com
Website: thhoakhuong-hoavang.edu.vn
số điện thoại: 05113780042
    Địa chỉ : Thôn Hương Lam, Xã Hòa Khương, Hòa Vang, TP Đà Nẵng