Phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam

Thực hiện theo công văn số 541/ PGDĐT-THCS về việc triển khai thực hiện phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam.
Liên đội đã phát động phong trào nhịn ăn quà vặt nuôi heo đất  giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam đón một các Tết vui vẻ, đầm ấm… với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách giáo viên và học sinh của trường đã quyên góp ủng hộ được 15 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000đ. Chiều ngày 18 tháng 01 năm 2014 nhà trường đã tổ chức trao quà cho các em nhằm để động viên các em vươn lên trong học tập nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014.

Các em học sinh mổ heo đất giúp đỡ các bạn nghèo

Tác giả bài viết: Trương Đức

Nguồn tin: nhà trường