Sinh hoạt kỉ niệm 84 năm thành lập Hội LHPNVN

Hòa trong không khi vui tươi sôi nổi cả nước công đoàn trường Tiểu học Hòa Khương tiến hành tổ chức kỉ niệm 84 năm thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014) về dự có thầy Nguyễn Nhơn Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường và tất cả đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ. Trong buổi sinh hoạt trước khi tọa đàm nữ công đã thông qua ý nghĩa, sự ra đời hình thành và phát triển Hội LHPNVN.
Hòa trong không khi vui tươi sôi nổi cả nước công đoàn trường Tiểu học Hòa Khương tiến hành tổ chức kỉ niệm 84 năm thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014) về dự có thầy Nguyễn Nhơn Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường và tất cả đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ. Trong buổi sinh hoạt trước khi tọa đàm nữ công đã thông qua ý nghĩa, sự ra đời hình thành và phát triển  Hội LHPNVN.

Một số hình ảnh minh họa

Tác giả bài viết: Ngô Minh Đức

Nguồn tin: nhà trường