Hưởng ứng tuần lễ giáo dục toàn cầu 2014

Thứ bảy - 10/05/2014 06:01
Hưởng ứng tuần lễ giáo dục toàn cầu 2014

Thực hiện theo công văn số 1169/SGĐT-GDTH của sở GD và ĐT thành phố Đà Nẵng và kế hoạch của phòng GD và ĐT huyện Hòa Vang về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ giáo dục toàn cầu năm 2014. Đúng vào lúc 14giờ ngày 9 tháng 5 năm 2014, trường Tiểu học Hòa Khương đã tổ chức Hội thi vẽ tranh về chủ đề "Ngôi trường mơ ước của em". Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tuần lễ giáo dục toàn cầu về chăm sóc, giúp đỡ người khuyết tật. Hội thi có sự tham gia của các học sinh (có cả học sinh khuyết tật) từ khối 1 đến khối 5 của nhà trường. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đẫ chọn ra 5 giải nhất/ 5 khối lớp, 10 giải nhì/ 5 khối lớp và 15 giải ba và giải khuyến khích.
Thi vẽ tranh hưởng ứng tuần lễ giáo dục toàn cầu 2014
Thực hiện theo công văn số 1169/ SGDT- GDTH của sở GD và ĐT thành phố Đà Nẵng và kế hoạch của phòng GD và ĐT huyện Hòa Vang  về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ giáo dục toàn cầu năm 2014.
.Đúng vào lúc 14giờ  ngày 9 tháng 5 năm 2014, trường Tiểu học Hòa Khương đã tổ chức Hội thi vẽ tranh về chủ đề "Ngôi trường mơ ước của em". Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tuần lễ giáo dục toàn cầu về chăm sóc, giúp đỡ người khuyết tật. Hội thi có sự tham gia của các  học sinh (có cả học sinh khuyết tật) từ khối 1 đến khối 5 của nhà trường. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đẫ chọn ra 5 giải nhất/ 5 khối lớp, 10 giải nhì/ 5 khối lớp và  15giai ba và giải khuyến khích.
Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi

Học sinh lớp 1 tham gia thi vẽ tranh

Học sinh lớp 2 tham gia thi vẽ tranh

Học sinh lớp 4 tham gia thi vẽ tranh