Liên kết

Kết quả cuộc thi "Thiếu nhi Hòa Vang - Hành trình đến với các địa chỉ đỏ" năm học 2022

Kết quả "Hội thi Tin học trẻ thành phố năm học 2021-2022"

Tổ chức Vòng chung kết cấp trường sân chơi “Đấu trường Toán học VioEdu thành phố Đà Nẵng” năm học 2021-2022

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh học sinh khối 5 trường Tiểu học Hòa Khương

Nghe, Nói, Đọc và Viết bằng Tiếng Anh, đặc biệt là phát triển kĩ năng Nói. Và từ đó, giúp học sinh say mê học tập Tiếng Anh một cách tích cực, chủ động. Chương trình hoạt động của Câu lạc bộ vừa sức với khả năng của học sinh. Chiều ngày 21/05/2022, tại Trường Tiểu học Hòa Khương đã diễn ra buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh định kì. Buổi sinh hoạt đã bộc lộ tài năng, sự sáng tạo và khả năng giao tiếp tự tin của các em học sinh bằng Tiếng Anh.

Thầy Đức dạy môn Khoa học lớp 5

Thi thực hành giáo viên giỏi cấp trường

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt và khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sau khi đã tiến hành phần thi lí thuyết giáo viên giỏi cấp trường, trường Tiểu học Hoà Khương đã tiến hành khảo sát phần thi thực hành đối với những giáo viên đã đạt ở phần thi lí thuyết.

Các khối lớp thi viết chữ đẹp

Hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2013- 2014

Hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học: 2013-2014 • Vào chiều ngày 4 tháng 11 năm 2013, Chuyên môn tổ chức Hội Thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2013 - 2014. Hội thi nhằm giáo dục toàn diện cho các em nâng cao chữ viết trong nhà trường và phát động mạnh mẽ, có chiều sâu phong trào “Rèn chữ giữ vở”, “Luyện nét chữ rèn nết người” góp phần nâng cao chất lượng chữ viết trong ngành giáo dục và toàn xã hội.

Sinh hoạt chuyên đề

Quán triệt trong hội đồng nhận thức đúng về yêu cầu đổi mới về phương pháp dạy học ..Nhà trường tổ chức cho tất cả giáo viên dưới nhiều hình thức

các cuộc thi

Các hội thi, giao lưu đã tổ chức tại trường, cum trường và đạt kết quả các hội thi giao lưu cấp huyện, cấp thành phố