Cách phòng chống dịch COVID- 19

Bộ Y tế mới đây đã có công văn gửi UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh nCoV trong trường học.

Sáng kiến môn Thể dục năm học 2017-2018

Một vài kinh nghiệm dạy môn đá cầu ở học sin Tiểu học

Một loại nấm độc

Sơ cứu ngộ độc nấm

SKDS) - Ngộ độc nấm độc chỉ xảy ra khi ăn các nấm mọc hoang dại, thường vào mùa xuân và hè và ở các vùng rừng núi. Loại nấm độc nhất là nấm lục (hay nấm độc xanh đen), có hình thức hấp dẫn nhất, ngộ độc nặng nề, diễn biến ngộ độc không thể lường trước được và là nguyên nhân tử vong của hầu hết các trường hợp ngộ độc nấm xảy ra hàng năm ở nước ta.

Khi trời lạnh cần mặc ấm để tránh viêm da cơ địa

Ngừa viêm da cơ địa mùa lạnh

Viêm da dị ứng là tổn thương viêm cấp hay mạn tính, thường gặp ở người có cơ địa dị ứng cho nên còn được gọi là viêm da cơ địa. Tuy bệnh ít gây nguy hiểm nhưng gây nhiều phiền toái cho người bệnh.

Đánh răng thường xuyên làm giảm nguy cơ viêm khớp

Các nhà khoa học cho rằng việc đánh răng thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm khớp. Lý do bởi vi khuẩn gây bệnh nướu răng và viêm khớp có mối liên hệ với nhau.

Hướng dẫn sử dụng SGK thí điểm tiếng Anh lớp 3 và bộ thiết bị dạy học

Thực hiện Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã biên soạn và xuất bản sách giáo khoa Tiếng Anh 3 thí điểm, bộ thiết bị dạy học Tiếng Anh 3 thí điểm. Để triển khai tốt việc dạy thí điểm chương trình tiếng Anh tiểu học bắt đầu từ lớp 3

10 việc không nên làm khi sử dụng máy tính

PC cũng như mọi loại đồ điện tử khác cũng cần phải bảo trì, bảo dưỡng và cần sự quan tâm của người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Thế nhưng nhiều người trong chúng ta lại mắc một số lỗi nên sự "săn sóc" chưa tốt khiến máy tính gặp các vấn đề về phần cứng, phần mềm, tệ hơn nữa là mất mát dữ liệu.

Giới thiệu về trường

I. Giới thiệu:  Trường Tiểu học Hòa Khương - Địa chỉ      : Thôn Hương Lam, Xã Hòa Khương, Huyện Hòa Vang,                       Thành phố Đà Nẵng. - Điện...

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Clip