Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12083

Chương trình truyền thông về chăm sóc mắt học đường

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sáng nay ngày 28/3/2022 cô Tán Thị Kim Thương triển khai chương trình truyền thông về chăm sóc mắt học đường

Chi đoàn trường tiểu học Hòa Khương ra quân thực hiện "cổng trường an toàn - văn minh"

Theo Kế hoạch của Đoàn xã và phương hướng hoạt động của chi đoàn, sáng ngày 4/3 đoàn viên trường tiểu học Hòa Khương ra quân thực hiện "cổng trường an toàn - văn minh"

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Sáng nay ngày 26.10.2020 Liên đội tổ chức Ngày hội tuyên truyền môi trường phân loại rác thải, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường

Cách phòng chống dịch COVID- 19

Bộ Y tế mới đây đã có công văn gửi UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh nCoV trong trường học.

Sáng kiến môn Thể dục năm học 2017-2018

Một vài kinh nghiệm dạy môn đá cầu ở học sin Tiểu học

Một loại nấm độc

Sơ cứu ngộ độc nấm

SKDS) - Ngộ độc nấm độc chỉ xảy ra khi ăn các nấm mọc hoang dại, thường vào mùa xuân và hè và ở các vùng rừng núi. Loại nấm độc nhất là nấm lục (hay nấm độc xanh đen), có hình thức hấp dẫn nhất, ngộ độc nặng nề, diễn biến ngộ độc không thể lường trước được và là nguyên nhân tử vong của hầu hết các trường hợp ngộ độc nấm xảy ra hàng năm ở nước ta.

Khi trời lạnh cần mặc ấm để tránh viêm da cơ địa

Ngừa viêm da cơ địa mùa lạnh

Viêm da dị ứng là tổn thương viêm cấp hay mạn tính, thường gặp ở người có cơ địa dị ứng cho nên còn được gọi là viêm da cơ địa. Tuy bệnh ít gây nguy hiểm nhưng gây nhiều phiền toái cho người bệnh.

Đánh răng thường xuyên làm giảm nguy cơ viêm khớp

Các nhà khoa học cho rằng việc đánh răng thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm khớp. Lý do bởi vi khuẩn gây bệnh nướu răng và viêm khớp có mối liên hệ với nhau.