Tin tức

Liên kếtChuyên đề dạy học Tiếng Anh theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh - Năm học 2022-2023

Chuyên đề dạy học Tiếng Anh theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh - Năm học 2022-2023

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) Chủ đề “Tự hào và khát vọng”. Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2022 trường Tiểu học Hòa Khương tổ chức Chuyên đề “Dạy học Tiếng Anh theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh” năm học 2022-2023.

Xem tiếp...

Hội thi Kể chuyện theo sách năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 29/11/2017 09:44
Thầy hiệu trưởng phát thưởng trong hội thi

Thầy hiệu trưởng phát thưởng trong hội thi

Sáng ngày 28/10/2017, theo kế hoạch, trường Tiểu học Hòa Khương đã tiến hành tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2017 – 2018 do cho các em học sinh từ khối lớp Một đến khối lớp Năm tham gia.
Sáng ngày 28/10/2017, theo kế hoạch, trường Tiểu học Hòa Khương đã tiến hành tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2017 – 2018 do cho các em học sinh từ khối lớp Một đến khối lớp Năm tham gia.
Tham dự hội thi có đông đủ các thầy cô trong nhà trường. Các em học sinh từ khối lớp Môt đến khối lớp Năm cùng các bậc phụ huynh học sinh cũng có về tham dự.
Mở đầu hội thi Thầy Nguyễn Nhơn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi, thầy đã nói lên ý nghĩa của Hội thi và động viên sự cố gắng của các em học sinh yêu thích môn học kể chuyện và động viên sự nổ lực, cố gắng luyện tập của các em học sinh dù thời gian không nhiều.

Thầy Nguyễn Nhơn – phát biểu khai mạc Hội thi
 
Thành phần Ban giám khảo gồm: Phó hiệu trưởng, giáo viên tổng phụ trách, giáo viên âm nhạc, giáo viên mĩ thuật, giáo viên phụ trách thư viện, giáo viên phụ trách Đoàn thanh niên.
Tiếp theo là phần dự thi các các em, các em bốc thăm và thể hiện phần thi của mình. Tại Hội thi mọi người được nghe các em kể chuyện và thể hiện cảm xúc của mình về nội dung câu chuyện. Có những câu chuyện kể làm ban giám khảo và mọi người trong hội trường không khỏi xúc động bởi tài năng diễn xuất và thể hiện ngôn ngữ của nhân vật của các em.
 
Điều đặc biệt trong Hội thi này các em biết thể hiện lòng tôn kính và biết ơn công lao to lớn của Bác Hồ kính yêu – Người tuy rất bận rộn việc nước nhưng vẫn dành thời gian quan tâm đến thiếu nhi – thế hệ măng non của đất nước. Bác mong muốn các em được học hành, được sống trong một đất nước hòa bình.

Thầy Hiệu trưởng phát thưởng cho các em đạt giải
Hội thi năm nay được Ban giám khảo đánh giá là có nhiều điểm tiến bộ về nội dung chuyện, về diễn xuất, về trang phục, các lớp có đầu tư tập luyện cho các em học sinh.
Sau phần thi của các em, Ban giám khảo đã chấm chọn và trao phần thưởng cho các em. Giải nhất Hội thi thuộc về lớp 5/1.
Hội thi khép lại, trong không khí vui tươi của các em và sự hài lòng của các thầy cô giáo ./.
 
                                                                                                                                                                             Nguyễn Văn Thế
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường

    I. Giới thiệu:  Trường Tiểu học Hòa Khương - Địa chỉ      : Thôn Hương Lam, Xã Hòa Khương, Huyện Hòa Vang,                       Thành phố Đà Nẵng. - Điện...

Thời khóa biểu

Tài liệu

Clip

Trường Tiểu học Hòa Khương
Email : thhoakhuong1hv@gmail.com
Website: thhoakhuong-hoavang.edu.vn
số điện thoại: 05113780042
    Địa chỉ : Thôn Hương Lam, Xã Hòa Khương, Hòa Vang, TP Đà Nẵng