Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19347

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" - Năm học 2022 - 2023

Thứ bảy - 25/03/2023 10:50
Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" - Năm học 2022 - 2023

Thực hiện theo chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 của Hội đồng Đội Huyện Hòa Vang và kế hoạch hoạt động ngoài giờ Trường Tiểu học Hòa Khương. Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).
Sáng ngày 25/3/2023 Liên Đội Trường Tiểu học Hòa Khương phối hợp cùng Chi đoàn tổ chức ngày hội “Thiếu Nhi vui khỏe”, năm học 2022-2023.

Ngày Hội đã diễn ra với các hoạt động: Văn nghệ chào mừng; tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCSHCM; múa hát tập thể và các trò chơi nhỏ như kéo co, nhảy bao bố, đổ nước vào chai. Qua các hoạt động nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh , tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi.
Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và không khí vui tươi phấn khởi trong các em học sinh.