Tin tức

Liên kếtThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 166

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10733

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1673551

Lễ bế giảng và phát thưởng - Năm học 2021-2022

Thứ hai - 13/06/2022 14:47
Lễ bế giảng và phát thưởng - Năm học 2021-2022

Lễ bế giảng và phát thưởng - Năm học 2021-2022

Sáng ngày 11/6/2022, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục Đào tạo Hòa Vang và chính quyền địa phương, trường Tiểu học Hòa Khương tiến hành tổ chức “Lễ bế giảng và phát thưởng” năm học 2021- 2022, cho 642 em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 của nhà trường tham gia.
Vậy là một năm học nữa đã trôi qua, một năm học kết thúc muộn hơn mọi năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà làm giảm đi khí thế học tập của các em học sinh. Mỗi chúng ta cùng nhìn lại chặng đường đã qua, nhìn lại những kỉ niệm của năm tháng gắn bó với mái trường Tiểu học Hòa Khương thân yêu. Đồng thời cũng nhiệt liệt biểu dương những thành tích của các em học sinh.

Sáng ngày 11/6/2022, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục Đào tạo Hòa Vang và chính quyền địa phương, trường Tiểu học Hòa Khương tiến hành tổ chức “Lễ bế giảng và phát thưởng” năm học 2021- 2022, cho 642 em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 của nhà trường tham gia.
Trong buổi lễ, nhà trường tổ chức tuyên dương:
- Công nhận tặng giấy khen và phần thưởng cho 255 học sinh có thành tích xuất sắc trong các nội dung học tập và rèn luyện, tặng giấy khen cho 81 học sinh tiêu biểu năm học 2021- 2022;

- Công nhận tặng giấy khen và phần thưởng cho 5 học sinh đạt thành tích trong ngày hội thi Tin học trẻ cấp huyện, thành phố, các hội thi phong trào cấp huyện năm học 2021 - 2022;

- 35 học sinh đạt giải Đấu trường Toán học cấp trường.
- 5 tập thể lớp đạt danh hiệu “Lớp tiên tiến xuất sắc”
- 20 học sinh nhận học bổng của ông Đặng Được thôn Hương Lam, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang.
- 15 học sinh nhận xe đạp của cựu học sinh trường THPT Ông Ích Khiêm.

- 2 học sinh nhận xe đạp của phòng An ninh đối ngoại công an thành phố.

- 5 học sinh nhận quà của trung tâm Anh ngữ Smile.


Trong dịp nghỉ hè này, các em có thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi sau những tháng ngày học hành căng thẳng. Song bên cạnh đó các em cũng không quên giúp đỡ gia đình trong các công việc nhà, tích cực tham gia các hoạt động đoàn đội ở địa phương và đặc biệt cần chú ý phòng tránh các tai nạn như đuối nước, tệ nạn xã hội,... và phải chấp hành nghiêm chỉnh an toàn giao thông cũng như sống theo pháp luật. Đồng thời, nhà trường mong rằng các em học sinh tiếp tục rèn luyện đạo đức, kỹ năng sinh tồn thông qua các hoạt động tại các CLB trong và ngoài nhà trường, ôn tập để củng cố kiến thức bài học, tham gia tốt các hoạt động cộng đồng để chuẩn bị cho năm học đến đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt hơn.
Trường Tiểu học Hòa Khương chúc quý cha mẹ học sinh, quý thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Chúc tất cả các em học sinh hưởng một mùa hè vui tươi, bổ ích và chuẩn bị hành trang tốt nhất để sẵn sàng bước vào năm học 2022-2023.
Tác giả bài viết: Phạm Thị Vân

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường

    I. Giới thiệu:  Trường Tiểu học Hòa Khương - Địa chỉ      : Thôn Hương Lam, Xã Hòa Khương, Huyện Hòa Vang,                       Thành phố Đà Nẵng. - Điện...

Thời khóa biểu

Tài liệu

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên

Clip

Trường Tiểu học Hòa Khương
Email : thhoakhuong1hv@gmail.com
Website: thhoakhuong-hoavang.edu.vn
số điện thoại: 05113780042
    Địa chỉ : Thôn Hương Lam, Xã Hòa Khương, Hòa Vang, TP Đà Nẵng