Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19697

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1637961

Trường Tiểu học Hòa Khương tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Chủ nhật - 26/03/2023 09:27
Đại hội Công đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều ngày 25/3/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Khương đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Tân - Chủ tich LĐLĐ huyện Hòa Vang cùng 37 đoàn viên ưu tú Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Khương.
Nhiệm kỳ qua, Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Khương đã hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 đề ra. Trong đó, công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, giáo viên được chú trọng. Công đoàn trường đã xây dựng quy chế phối hợp công tác giữa công đoàn và chuyên môn, tham gia xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, bố trí sắp xếp lịch công tác giảng dạy hợp lý, linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh của từng đoàn viên. Công đoàn thường xuyên theo dõi, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách và quyền lợi chính đáng của đoàn viên như: tiền lương, thưởng, phụ cấp, việc nâng lương, công tác phí, đóng BHXH, BHYT, BHTN; phối hợp giải quyết những thắc mắc, kiến nghị của người lao động.
Đồng chí Huỳnh Tân - Chủ tịch LĐLĐ Huyện Hòa Vang phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đ/c Nguyễn Nhơn – Bí thư chi bộ chỉ đạo đại hội
Đại hội đã tập trung thảo luận, thông qua phương hướng, mục tiêu hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028 là tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo, người lao động trong đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; duy trì, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, giáo viên và cán bộ công đoàn. Phát huy dân chủ cơ sở, làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nhà giáo, người lao động; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chuyên môn trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng và Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp.
Với tinh thần Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển, Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Khương đã bầu được 5 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Huyện Hòa Vang lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028./.