HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH BÁN TRÚ ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ sáu - 01/09/2023 16:21
HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH BÁN TRÚ ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023

Với mục đích nâng cao hiệu quả, chất lượng quản lý công tác bán trú trong trường học, ngày 1 tháng 9 năm 2023 trường tiểu học Hòa Khương đã tiến hành họp phụ huynh bán trú đầu năm học 2022-2023.
Tham dự và chỉ đạo buổi họp có đồng chí Nguyễn Nhơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng liên tịch và hơn 300 phụ huynh học sinh có con em tham gia bán trú cũng có mặt đông đủ.
Thông qua buổi họp nhà trường triển khai đến toàn thể phụ huynh học sinh về việc dời điểm trường thôn 5 về 1 điểm trường chính; giá dự kiến thu dịch vụ bán trú đối với các em học sinh ở bán trú. Đồng thời qua buổi họp phụ huynh nhà trường cũng muốn nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các phụ huynh để nhà trường làm tốt hơn công tác chăm sóc các em ăn ở tại nhà trường.

Điều quan trọng hơn cả là nhà trường và phụ huynh học sinh đã thống nhất, nhất trí cao các giải pháp phối hợp trong công tác quản lý, chăm sóc và giáo dục học sinh bán trú.

Buổi họp phụ huynh bán trú diễn ra thành công tốt đẹp. Với những hoạt động ý nghĩa đó, hy vọng một năm học mới sẽ có những thành công mới trong công tác quản lý, giáo dục của trường tiểu học Hòa Khương nói chung và công tác quản lý, giáo dục học sinh bán trú tại trường tiểu học Hòa Khương nói riêng.