NGÀY HỘI STEM CẤP HUYỆN

Thứ ba - 05/03/2024 12:26
NGÀY HỘI STEM CẤP HUYỆN

Ngày 25/02/2024, phòng GDĐT Hòa Vang tổ chức Ngày hội STEM dành cho học sinh tiểu học năm học 2023-2024.
Trường Tiểu học Hòa Khương đã tham gia ngày hội với một gian hàng trưng bày sản phẩm STEM với những sản phẩm trưng bày độc đáo, ứng dụng trong dạy học và cuộc sống.
Trong đó có 1 sản phẩm tiêu biểu dự thi mang tên “Ô tô thông minh” với ý nghĩa lớn lao, là mơ ước của thầy và trò trường TH Hoà Khương. Sản phẩm đã đạt giải Nhất ở nội dung “Sáng tạo mô hình khối 4”
Gian trưng bày STEM của trường được Ban tổ chức đánh giá cao và đạt giải Ba ở nội dung “Gian trưng bày sản phẩm STEM”
Chúc mừng thành công của trường TH Hòa Khương với gian hàng trưng bày sản phẩm STEM sáng tạo, gian hàng ẩm thực ngon bổ rẻ và hoạt động tập thể, nhiều nội dung thi sáng tạo của thầy, cô giáo, học sinh và PHHS rất thú vị và có tính giáo dục cao, góp phần thực hiện tốt Chương trình GDPT 2018 nói chung và Ngày Hội Stem nói riêng.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động: